CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

Như bạn đã biết, Việt nam là quốc gia nhiệt đới, với nguồn trái cây phong phú: Cam, xoài, dưa, lựu đỏ… Đặc biệt là nước dừa Bến tre. 

“Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng, Camel Food luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Với Kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm và nhiều năm phát triển tại thị trường Quốc tế đã cho chúng tôi cơ hội sáng tạo ra những thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Trong đó, nước ép trái cây tươi nguyên chất có bổ sung vitamin và khoáng chất đã gây ấn tượng với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Camel Food cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách bằng những sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng

Camel Food mong muốn xuất khẩu nước ép trái cây Việt nam rộng khắp thế giới.

Để đạt được mục tiêu đó, Camel Food luôn đảm bảo dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn. Với 12 dây chuyền chiết rót công nghệ hàng đầu của châu Âu, Camel cho ra những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

Camel Food với thương hiệu Camel là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, đạt nhiều chứng nhận quốc tế như: Halal, ISO, HACCP, GMP, FDA…

Camel Food đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 80 quốc gia, đặc biệt các quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe như: Mỹ, Anh, Pháp, Hàn quốc, Nhật bản, Úc…

Các sản phẩm chủ đạo của công ty:

  • Nước ép trái cây ( Nước Xoài, Nước Dưa Lưới, Nước Lựu, Nước Cam…)
  • Nước Dừa
  • Nước Yến Nha Đam
  • Nước tinh khiết đóng chai 

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm nước giải khát trên thị trường đồ uống đặc biệt là nước ép trái cây tươi, Camel Food chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để cải tiến nâng cao giá trị dinh dưỡng cũng như sự đa dạng cho sản phẩm. Nước ép trái cây tươi mát và thơm lừng và đậm đà, tươi ngon mang đến cảm giác sảng khoái cho khách hàng khi sử dụng.

  • Sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, giúp làm đẹp da, thanh nhiệt… đáp ứng mọi mong muốn về một loại nước giải khát cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Loại nước uống này ngay từ khi đưa ra thị trường đã thực sự chinh phục người tiêu dùng.
  • Camel Food với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: