Đón chào diện mạo mới cùng nước trái cây Camel

  09/03/2023  |  Đăng bởi: Camel FRUIT JUICE

Nhắc tới những sản phẩm chủ đạo của AB Việt Nam, nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm nước ép trái cây Camel, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua.

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, dòng sản phẩm nước ép trái cây tươi Camel đã chính thức được ra mắt với diện mạo tươi mới và trẻ trung hơn.

Diện mạo mới, phong cách mới

Ra mắt mẫu thiết kế mới này, AB Việt Nam mong muốn mang đến những sản phẩm nước ép trái cây tươi không chỉ dẫn đầu về chất lượng mà còn ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng bởi diện mạo thu hút và hấp dẫn.

Hình ảnh con lạc đà trong tự nhiên, dưới bàn tay thiết kế tài tình được nhân cách hóa trở thành chú lạc đà vui vẻ, đang thưởng thức những ly nước ép tươi ngon dưới tán cây xanh mát. Giao diện mới này chắc chắn sẽ thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, màu sắc bắt mắt được điều chỉnh theo tính chất của từng dòng sản phẩm kết hợp cùng hình ảnh trái cây tươi ngon, bắt mắt dễ dàng đánh thức giác quan của khách hàng.

Công thức chuẩn vị, nguyên liệu tươi mới

Với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, Camel Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm nước ép trái cây tươi nguyên chất với công thức pha chế riêng, đảm bảo giữ nguyên hương vị trái cây đặc trưng. Nước trái cây Camel có sáu hương vị cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: Nước ép xoài, lựu, dưa lưới, cam, dừa và dâu tây.

Nước trái cây tươi Camel được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa cùng đội ngũ vận hành được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thêm vào đó, mọi quy trình từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, sản xuất, chế biến và kiểm soát chất lượng đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm nước ép trái cây Camel hiện đã có mặt tại các hệ thống nhà phân phối tại Việt Nam và đã xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: