Nước hoa quả Camel – Hương trái cây tự nhiên từ Việt Nam

  01/02/2023  |  Đăng bởi: Camel FRUIT JUICE

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa rất thuận tiện cho sự phát triển của các loài cây trái. Với nhiều loại quả đa dạng, Camel mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hương vị, bạn có thể thưởng thức những vị trái cây thơm ngọt của Việt Nam dù ở bất cứ đâu.

Thưởng thức hương vị trái cây nhiệt đới của Việt Nam cùng Camel

Nước hoa quả Camel mang hương vị hoa quả nhiệt đới đặc trưng

Việt Nam có đa dạng các loại hoa quả. Tận dụng lợi thế này, Camel đã mang hương vị trái cây nhiệt đới của Việt Nam vào trong những lon nước hoa quả và xuất khẩu ra cả thị trường quốc tế. Và Camel đã thành công khi được nhiều thị trường đón nhận, tiêu biểu như: Malaysia, Panama, Mông Cổ, Nga.

Uống nước trái cây Camel, bạn có thể cảm nhận hương vị rõ ràng của từng loại trái cây như dừa, xoài, cam, dưa lưới,… Mùi vị trái cây tự nhiên của Camel được khách hàng yêu thích và tạo nên sự riêng biệt cho nước hoa quả Camel giữa những thương hiệu khác.

Nước trái cây Camel mang hương vị hoa quả tự nhiên nhất

Thưởng thức nước hoa quả Camel để tận hưởng trọn vẹn hương vị trái cây tươi ngon nhất. Đây chắc chắn sẽ là một loại thức uống thơm ngon, phù hợp để uống hàng ngày, trong các buổi hoạt động ngoài trời và cả các bữa tiệc.

Quy trình sản xuất hiện đại của Camel

Camel ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại

Camel ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và công thức pha chế riêng tạo nên hương vị nước hoa quả riêng biệt, gây ấn tượng với khách hàng. Với nhà máy hiện đại, A&B có thể cung cấp số lượng lớn nước trái cây mỗi tháng. Chúng tôi sẵn sàng có mặt tại mọi nơi trên thế giới.

Chưa hết, quá trình chọn lựa nguyên liệu được thực hiện kỹ càng, các loại quả chín mọng nhất được chọn để cho ra những lon nước hoa quả chất lượng nhất.

Nước hoa quả Camel sẽ xuất hiện tại Dubai vào tháng 2 tới

Tháng 2/2023, hội chợ Gulfood sẽ được tổ chức tại Dubai. Đây là một trong những hội chợ về F&B lớn nhất thế giới. Sự góp mặt của nước hoa quả Camel trong sự kiện này là cơ hội lớn để quảng bá sản phẩm nước trái cây của Việt Nam tới các thị trường mới như các nước Châu Âu, Châu Phi. 

Nước hoa quả Camel sẵn sàng chinh phục các thị trường mới

Với sự đa dạng về hương vị và chất lượng đảm bảo, Camel chắc chắn sẽ chinh phục được các thị trường mới, mang thương hiệu Việt Nam đi xa hơn trên thị trường thế giới.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của Camel tại hội chợ Gulfood Dubai trong tháng 2 tới nhé!.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/ 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: