Nước trái cây Camel ra mắt hai hương vị mới đã khát mùa hè

  17/03/2023  |  Đăng bởi: Camel FRUIT JUICE

Với sự không ngừng học hỏi và cập nhật xu thế thế giới, Camel dự kiến trong năm 2023 sẽ cho ra mắt hai dòng sản phẩm nước ép trái cây với hai hương vị mới là Nước ép lựu và nước ép dâu tây.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi sản phẩm nước ép trái cây tươi Camel, hai dòng nước ép lựu và nước ép dâu tây Camel chuẩn bị ra mắt hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nổi bật cho khách hàng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên

Tất cả nguồn nguyên liệu đầu vào của A&B đều được tuyển chọn từ những trái cây tươi ngon thu hoạch từ vùng trồng trái cây nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ từ khâu nhập, xử lý nguyên liệu tới gia công, đóng gói và phân phối sản phẩm… Đảm bảo mang tới sản phẩm không chỉ thẩm mỹ mà còn có đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm đáp ứng ngay cả yêu cầu của khách hàng khắt khe nhất.

Giữ nguyên hương vị trái cây nguyên chất

Các sản phẩm nước ép trái cây do A&B sản xuất đều được sử dụng từ nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên kết hợp cùng công thức pha chế với tỷ lệ riêng biệt. Tất cả góp phần tạo nên những lon nước ép trái cây lựu và dâu tây có hương vị tươi ngon và mùi thơm rất đặc trưng.

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Bằng việc ứng dụng dây chuyền công nghệ và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, tiên tiến, A&B Việt Nam tự hào mang đến cho dòng sản phẩm nước ép giữ nguyên hương vị, màu sắc của trái cây tươi. Với đa dạng các hương vị trái cây, sản phẩm của A&B dễ dàng phù hợp với nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khách hàng không phân biệt lứa tuổi, giới tính.

Diện mạo mới trẻ trung, bắt mắt

Ra mắt hương vị mới cùng diện mạo bắt mắt, trẻ trung hơn, sản phẩm nước ép trái cây tươi của A&B sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các buổi dã ngoại ngoài trời, liên hoan hay trong mỗi bữa ăn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: