CAMEL ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt

  20/11/2020  |  Đăng bởi: Camel FRUIT JUICE

Năm 2020 làm một năm có thể nói rất khó khăn trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi mà bệnh dịch covid lây lan ra toàn cầu, ảnh hưởng rất lớn đến cả con người và kinh tế. Đến thời điểm hiện tại thì bệnh dịch đã bùng phát được hơn 1 năm và còn có thể tiếp diễn. Việt Nam mặc dù đã có những biện pháp trống dịch rất tốt nhưng cũng không tránh khỏi thiệt hại về con người và nền kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều.

Năm 2020 Việt Nam chúng ta còn chịu tác động thiên tai chưa từng có. Tại miền Trung mưa, bão lũ khiến nhiều người thiệt mạng, nhiều gia đình mất hết tài sản, nhà cửa ngập lụt, bệnh dịch bùng phát. Thực sự khó có thể diễn tả hết sự khổ cực của những người dân miền trung. Khi mà covid đã khiến cho cuộc sống bao nhiêu người bị đảo lộn, cộng thêm thiên tai lũ lụt khiến cho họ càng lâm vào tình cảnh bi thương hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại của năm 2020 đã có rất nhiều doanh nghiệp đã phải rời bỏ cuộc chơi trên thương trường. Rất nhiều doanh nghiệp không chịu nổi sự khắc nghiệt của nền kinh tế khi ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Riêng tại Việt Nam có đến hàng chục nghìn doanh nghiệp phải đau đớn tuyên bố phá sản. Các doanh nghiệp có thể nói với nhau rằng năm 2020 "trụ được là thành công".

Và Camel - Công ty TNHH Bia quốc tế cũng không ngoại lệ. Cùng cả nước chịu ảnh hưởng, thiệt hại rất nhiều tư dịch Covid-19. Tuy nhiên với những chính sách hợp lý từ ban lãnh đạo. Camel vẫn là doanh nghiệp suất sắc trong lĩnh vực của mình. 

Mặc dù vừa trải qua thời kỳ dịch covid-19 vô cùng khó khăn nhưng đồng cảm với người dân cả nước Camel vẫn đồng lòng cùng mọi người chia sẻ một chút tấm lòng, chia cơm sẻ áo với người dân miền Trung ruột thịt. Mong có thể phần nào giúp miền Trung bớt đi một phần nỗi buồn, một phần khó khăn.

Camel đồng hành cùng bà con !

Một số hình ảnh tình nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Ủng hộ đồng bào miền Trung Ruột Thịt

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: