CAMEL đồng tài trợ "NGƯỜI ĐẸP HẠ LONG 2020"

  20/11/2020  |  Đăng bởi: Camel FRUIT JUICE

CAMEL hân hành là nhà đồng tài trợ cuộc thi Người đẹp Hạ Long nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh.

Qua đó đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; đồng thời thông qua Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa của Việt Nam nói chung, của Quảng Ninh và Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế. 

Xã hội ngày càng phát triển, chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển, vật chất đầy đủ hơn bao giờ khác trước đo. Tuy nhiên thì sự phát triển về vật chất cũng không thể thiết được những phát triển của tinh thần kèm theo. Giá trị vật chất quan trọng nó cho ta sự sống thiết yếu để tồn tại nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng quan trọng. Bởi vì giá trị đó làm cho đời sống của chúng ta trở nên phong phú hơn, đa sắc màu hơn. Mang cho ta sự vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống ý nghĩa hơn.

Cũng bởi vì đó mà các nghành dịch vụ - du lịch ngày càng phát triển hơn. Thấu hiểu điều đó Camel đã đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Hạ Long để không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của non sơn Việt Nam với người Việt mà còn để cho các bạn bè thế giới thấy được những nét đẹp kỳ vĩ từ cảnh đẹp thiên nhiên đến nét đẹp tuyệt vời của con người Việt Nam nói chung và con người Hạ Long nói riêng.  

Theo sự đánh giá rất kỹ của ban lãnh đạo công ty TNHH bia quốc tế Camel trước khi tài trợ. Rằng đây chính là cuộc thi rất ý nghĩa để chúng ta quảng bá hình ảnh giá trị văn hoa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Nâng cao giá trị truyền thống của đất nước và gửi đến thế hệ tương lại.

CAMEL đồng hành cùng cuộc thi  !

Một số hình ảnh cuộc thi "Người đẹp Hạ Long 2020"

popup

Số lượng:

Tổng tiền: